กินอาหาร 4 ชนิดนี้ในทุกๆเช้า  ผอมลงได้ โดยไม่ต้องอดอาหาร

Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter

แชร์เลย...!!!

กินอาหาร 4 ชนิดนี้ในทุกๆเช้า  ผอมลงได้ โดยไม่ต้องอดอาหาร

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า สิ่งแรกที่ต้องทำในตอนเช้าคือ ดื่มน้ำอุ่นผสมเกลือ มันสามารถล้างสารพิษทั่วร่างกายได้

น้ำอุ่นผสมเกลือ

ให้นำน้ำอุ่นประมาณ 100 มิลลิลิตรมาผสมกับเกลือไม่เกิน 0.9 กรัม แล้วดื่มทุกๆเช้า จะสามารถล้างสารพิษและฆ่าเชื้อโรคในกายได้ ช่วยให้ผิวสวยและสามารถปรับเอนไซม์ลำไส้ ทำให้ร่างกายได้รับน้ำช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

กินพุทราแห้ง 12 ชิ้นตอนท้องว่าง

การกินพุทราสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ผมร่วง บำรุงผิวและช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานเป็นประจำและต้องกินกาแฟบ่อยๆ ลองเปลี่ยนมาดื่มชาเขียวผสมพุทราแห้งดูสิ นอกจากรสชาติอร่อยแล้ว ยังช่วยแก้ง่วงทำให้สดชื่นได้ แถมยังช่วยบำรุงผิวและเลือด ลดน้ำหนักได้อีกด้วย

วิธีการทำชาเขียวผสมพุทราแห้ง : พุทราแห้ง 5-7 ชิ้น ใบชาจำนวนพอเหมาะ ล้างพุทราแห้งให้สะอาด ใช้มีดผ่าครึ่ง แล้วนำพุทราไปใส่ในกาต้มน้ำร้อน เติมน้ำแล้วต้มให้เดือด หลังจากนั้นให้ใช้น้ำร้อนนี้ไปชงชา แพทย์แผนจีนระบุว่า พุทราแห้งเป็นยา มีสรรพคุณในการบำรุงเลือดและบำรุงร่างกาย เป็นสมุนไพรจีนที่มีฤทธิ์อุ่นมีรสหวาน ใช้ในการขับเสมหะแก้อาการไอและเป็นยาระบาย แล้วยังสามารถช่วยปรับสมดุลของระบบทางเดินอาหารได้

กินกล้วย

กล้วยมีไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มกากอาหารให้ลำไส้ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น

วิธีการทำกล้วยให้อร่อยน่ากิน : หั่นกล้วยเป็นชิ้นเล็กๆ จากนั้นให้ผสมกับน้ำสลัดและนำไปแช่เย็นไว้สักครู่ วิธีง่ายๆแค่นี้คุณก็สามารถเพิ่มความอร่อยให้กับกล้วยได้แล้ว ยังมีอีกวิธีหนึ่ง ให้ต้มข้าวโอ๊ตจนสุก หั่นกล้วยเป็นชิ้นเล็กๆแล้วนำไปผสมกับข้าวโอ๊ตแล้วใส่เก๋ากี้ลงไปด้วย ต้มไฟอุ่นๆเป็นเวลาห้าหรือหกนาทีก็เป็นอันเสร็จ

ดื่มนมในตอนเช้า

การดื่มนมหนึ่งแก้วจะทำให้เรารู้สึกว่าอิ่มท้อง ดังนั้นการดื่มนมจึงเป็นวิธีที่ดีในการลดน้ำหนัก

วิธีการลดน้ำหนักด้วยการดื่มนม : ดื่มน้ำเปล่าและนมอย่างละแก้วในตอนเช้า กินอาหารเที่ยงตามปกติ แต่ไม่ควรกินอิ่มมากเกินไป ดื่มนมในตอนเย็นและกินแตงกวาแทนอาหารอย่างอื่น วิธีนี้จะสามารถช่วยล้างสารพิษให้กับร่างกายและมีผลต่อการลดน้ำหนักและลดพุงได้อย่างดี

แหล่งที่มา : liekr
ที่มา : www.penkrasae.com

Facebook Comments
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter

แชร์เลย...!!!

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *